Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Thiết Kế Web Gia Re, Web Site Giá Rẻ – Aditi

Rate this post

Bạn đang cần có một website cho công việc bán hàng, xây dựng nhân hiệu, mỹ phẩm,… trên internet. Nhưng lại không biết nên chọn Theme (giao diện) wordpress nào cho phù hợp với mình hoặc không dám thuê dịch vụ bên ngoài vì chi phí quá mắc?

Hôm nay, Aditi sẽ hướng dẫn bạn giải đáp những câu hỏi bên trong bạn để có thể đầu tư một website phù hợp với công việc của bạn.

Theme (Giao diện) WordPress là gì?

Theme WordPress là những mẫu giao diện được nghiên cứu và phát triển bằng mã nguồn WordPress PHP Mysql. Hiện nay, Theme WordPress đã trở thành công cụ kết nối giữa người kinh doanh với khách hàng, các cộng đồng với nhau và được áp dụng trong mọi lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, đã số cá nhân, doanh nghiệp đã tận dụng cơ hội này để thiết kế cho mình website với kho theme đa dạng mọi ngành nghề và những plugin là một phần không thể thiếu của Theme WordPress hoàn chỉnh.

Tại sao phải mua Theme WordPress?

Hiện nay, nếu như bạn có ý định thuê một dịch vụ làm website bên ngoài thì ước tính chi phí của bạn sẽ từ 5 triệu đến 10 triệu, thậm chí còn cao hơn tùy thuộc vào độ khó, chức năng của website của bạn. Tuy nhiên, với chi phí chỉ bằng 1/5 con số ở trên tại Aditi là bạn đã có ngay một website hoàn chỉnh. Với giá phù hợp cho cá nhân và tiếp kiệm được nhiều thời gian. Có được một website để hỗ trợ cho khách hàng về mọi mặt. Sở hữu kho Theme WordPress đa dạng mọi công việc, ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn, xem trước khi sử dụng.

Giao diện Website Aditi
Giao diện Website Aditi

Lợi ích khi mua Website Aditi

Nói về lợi ích của theme wordpress đem lại nhiều công cụ và tính năng tiện lợi cho người dùng và khách hàng cụ thể như:

 • Giao diện được demo sẵn 100% tiết kiếm được về mặt thời gian
 • Tương thích trên mọi thiết bị như Điện thoại, Ipad, Máy tính
 • Làm chủ website của mình. Không phụ thuộc vào dịch vụ bên ngoài
 • Mức giá rẻ hơn khi so sánh với chi phí thiết kế 1 website bên ngoài
 • Tích hợp nhiều plugin cho website: GHN, Paypal, Woocommerce,…
Ứng dụng mở rộng Aditi
Ứng dụng mở rộng Aditi
 • Được hỗ trợ bởi đội kỹ thuật Aditi
 • Không giới hạn nội dung tải lên, tối ưu tốc độ cho tiết bị mobile
 • Được đào tạo chuyên sâu từ hệ thống Aditi
Đào tạo bởi Aditi
Đào tạo bởi Aditi

Đặc biệt: Tham gia các chương trình chỉ có ở Aditi.vn

Mua Website uy tín ở đâu?

Bạn cần tìm dịch vụ mua bán Theme uy tín, giá hợp lý nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu khi đứng trước một thị trường bán theme rộng lớn. Đáp ứng được những yêu cầu đó cùng với sứ mệnh của Aditi là mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đa dạng website phù hợp ngành nghề,… 

Các mẫu website đều được hoàn thiện, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. 

Đặc biệt, Aditi sẽ cho người dùng dùng thử website trong 14 ngày trước khi quyết định đồng hành cùng Aditi trên chặng đường tới, 14 ngày để bạn tìm hiểu, tập chỉnh sửa lại hình ảnh, nội dung cho website của bạn và nếu sau 14 ngày bạn muốn đăng ký website mà bạn đã tạo đó để đồng hành cùng Aditi thì đội hỗ trợ sẽ giúp bạn nâng cấp website.

Bạn có thể đăng ký ngay tài khoảnsử dụng miễn phí (trong 14 ngày) của hệ thống Aditi.vn.

Đăng ký Aditi
Đăng ký Aditi

Giao diện website gồm những phần nào?

Có lẽ định nghĩa về website có thể nhiều người biết, tuy nhiên website gồm những thành phần chính nào thì không phải ai cũng biết. Aditi sẽ hướng dẫn bạn từng phần của website

Header

Header thường được đặt ở vị trí đầu trang và hiển thị trên những trang phụ

Phần đầu trang bao gồm: Thanh menu điều hường, logo, số điện thoại, ngôn ngữ, địa chỉ,… Bên cạnh đó, website tạo ra để lấy thông tin, chuyển đổi như: Điền form, đăng ký mua hàng,…

Header Website
Header Website

Slider/Carousel

Trong website, Slider được gọi là phần trình chiếu thông tin trên thanh trượt. Slider thường đặt ở dưới header và được đầu tư vào thiết kế hình ảnh để giới thiệu những đặt điểm của doanh nghiệp, dịch vụ hoặc slogan của doanh nghiệp đó. Đây là một phần tập hợp những ý chung nhất, làm cho khách hàng ở lại lâu nhất để nhìn một cách tổng quát.

Slider website
Slider website

Bên cạnh đó, trên Slider có thể được đặt các nút kêu gọi hành động như: Đặt hàng, tư vấn ngay, đăng ký, liên hệ,….

Body

Body là nơi cung cấp nội dung cho độc giả và là thành phần quan trọng nhất của website. Nội dung ở đây có nhiều phần khác nhau như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, video,…

Bên cạnh đó, đây là khu vực Google đánh giá website của bạn có hữu ích hay không, nó ảnh hưởng đến phần SEO cho website của bạn.

Phần nội dung
Phần nội dung

Sidebar

Khi bạn truy cập vào một trang web, Sidebar thường được hiển thị ở bên cạnh các thành phần chính của trang web. Thường vị trí của trang thường được nằm ở vị trí như: Bên trái, bên phải website, trên header, hoặc footer ,… của trang web.

Side-bar Aditi
Side-bar Aditi

Footer

Đây là phần cuối cùng của Website. Footer thường bao gồm những thông tin cơ bản như sau:

 • Thông tin liên hệ
 • Form đăng ký
 • Mạng xã hội
 • Logo và slogan
Footer Aditi
Footer Aditi

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tạo cho mình được một website với nhiều tiện ít nhưng lại phù hợp với giá tiền.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nếu các bạn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ để được hướng dẫn theo các cách bên dưới:

0 Bình luận

Chưa có bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *