Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Giới thiệu về Aladi

Aladi – Nền tảng thiết kế Landing page chuyên nghiệp miễn phí cho mọi người

Landing Page là gì?

Landing Page là một trang web đơn giản (một trang đơn), nhằm mục đích tránh sự lan man & tăng sự tập trung của người dùng truy cập web. Do đó Landing Page gần như không có các liên kết ngoài & nội dung dẫn dắt để hướng đến mục tiêu cụ thể.

Landing Page là một phần tử con của website với nhiều trang liên kết trên cùng một tên miền.

Tóm lại, có thể hiểu đơn giản Landing Page là một trang đơn của website được thiết kế giúp hướng sự tập trung của người dùng vào nội dung để đạt được một mục đích nào đó.

Đặc điểm của Landing Page là gì?

Khác với các trang khác của website thì Landing Page là trang có sự khác biệt cơ bản như sau:

  • Là trang cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng về sản phẩm dịch vụ nào đó
  • Hình ảnh, video được thiết kế trực quan bắt mắt
  • Rất ít hoặc không có các liên kết ngoài
  • Mục đích để thu thập thông tin người dùng thông qua các Nút, Form thu thập thông tin, Popup v.v…

Phân loại Landing Page

Landing Page được thiết kế với các mục đích khác nhau như:

  • Landing page thu thập thông tin  (LEAD GENERATION PAGE)
  • Landing page bán hàng (Sales Page – sẽ được đề cập sâu hơn bên dưới)
  • Landing page trung gian chuyển đổi ((CLICK-THROUGH PAGE)

Sales Page là gì?

Giống tên gọi của nó, Sales Page là một trang đích hướng tới mục tiêu bán hàng. Là tên gọi có tính chuyên biệt hơn của Landing Page.

Mục tiêu lớn nhất của landing page hay sales page, đó là SỰ ĐƠN GIẢN & TẬP TRUNG, hướng tới mục tiêu TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI với website thường có quá nhiều thông tin gây rối cho người truy cập. Và ngày nay nó cũng là công cụ đắc lực không thể thiếu khi chạy quảng cáo chuyển đổi trên các nền tảng của Tiktok, Facebook, Google ads,… Do đó landing page trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Tại sao nên sử dụng Landing Page

Nhu cầu mọi người hiện nay là cần có ngay một trang web bán hàng nhanh mà không tốn nhiều chi phí và đặc biệt không cần biết lập trình. Do đó họ lựa chọn chỉ xây dựng Landing Page để bán hàng thay vì xây dựng một website hoàn thiện. 

Ngoài ra Landing Page là trang được tối ưu cực kỳ tốt cho các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google, TikTok, Zalo, … thông qua các tiện ích đo lường chuyển đổi, form liên hệ, nút mua hàng v.v …

Aladi là gì?

Aladi một nền tảng hỗ trợ tạo Landing page kéo thả dễ dàng dựa vào bộ builder của Elementor. Chúng tôi tập trung dev các tính năng hỗ trợ xoay quanh landing page & tập trung phát triển kho giao diện mẫu. Giúp những ai không có kiến thức lập trình cũng có thể tự tạo riêng cho mình một trang web đơn giản.

Chỉ với 2 tính năng chính là kéo và thả, việc tùy biến sẽ cực kỳ tiện lợi cho những ai không biết lập trình và có nhu cầu tạo trang bán hàng nhanh chóng chỉ trong vào vài tiếng. 

chúng tôi nỗ lực hoàn thiện nền tảng để giúp BẤT KỲ AI CŨNG CÓ THỂ TỰ LÀM WEB.

Ngoài yếu tố đơn giản, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu thứ 2 đó là TỐI ƯU CHI PHÍ & THỜI GIAN (bạn không cần phải tốn chi phí duy trì hosting, tốn quá nhiều thời gian & chi phí để hoàn thiện website). Chúng tôi cũng có phiên bản miễn phí với gần như đầy đủ các tính năng cần thiết nhất.

Trong trường hợp cần hỗ trợ hãy liên hệ Đội hỗ trợ của Aladi để có thể được hỗ trợ kịp thời

0 Bình luận

Chưa có bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *