Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Hướng dẫn tích hợp livechat Zalo vào Landing page

Để làm được điều này thì trước hết, bạn phải có tài khoản Zalo Official Account (Zalo OA). Nếu chưa có, bạn hãy làm theo các bước này:

Phần 1. Tạo tài khoản Zalo OA

Bước 1. Tài khoản Zalo OA ( Official Account) là yếu tốt bắt buộc khi muốn tích hợp livechat Zalo lên Landing page

Bạn truy cập vào website https://oa.Zalo.me/home để tiến hành lập tài khoản. Các thao tác ở đây rất đơn giản, được chú thích và hướng dẫn chi tiết.

Bước 2. Chọn loại tài khoản
Để đăng ký Official Account bạn cần chọn loại tài khoản như hình dưới đây. Dưới mỗi loại tài khoản lại có đoạn miêu tả ngắn mục đích sử dụng của từng loại tài khoản khác nhau. Bạn hãy cân nhắc chọn đúng loại tài khoản, bởi mỗi loại lại có những ưu thế riêng khác biệt nhau.

Bước 3. Khai báo thông tin
Bạn cần nhập các thông tin cần thiết và bắt buộc. Các thao tác này cũng vô cùng đơn giản

Bước 4. Chờ tài khoản được kiểm duyệt
Thông thường, chúng ta sẽ mất khoảng 24h chờ đợi ( không tính ngày nghỉ) đội ngũ Zalo xem xét và kiểm duyệt thông tin. Bất kỳ thông tin nào thiếu/chưa chính xác đều được Zalo báo về để bổ sung.

Phần 2. Sau khi kiểm duyệt thành công, tiến hành tích hợp livechat Zalo vào Landing page

Bước 1. Lấy mã code
Sau khi kiểm duyệt thành công tức là tài khoản OA của bạn đã được kích hoạt. Lúc này công việc của bạn là tiến hành tích hợp chúng vào landing page.

Truy cập vào đường link : https://developers.zalo.me/docs/social/zalo-chat-widget
Điền thông tin và bấm Lấy mã

Bước 2. Tích hợp livechat Zalo vào landing page
Tại giao diện quản lý Landing page của Aladi, bạn tìm đến landing page mà mình muốn tích hợp livechat vào. Tiếp theo, bạn chọn Hành động. Ở đây, bạn kéo xuống phía dưới và dán mã code của zalo OA vào ô Mã tùy chỉnh trước thẻ </body>:, sau đó bấm Cập nhật.

Vậy là bạn đã tích hợp thành công livechat của Zalo OA vào landing page thành công rồi đó. Ctrl + shirt + R hoặc Ctrl +F5 lại trang để kiểm tra thông tin nhé!

Kết luận: Trên đây là hướng dẫn của mình cách để tạo tích hợp livechat Zalo OA vào Landing page. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng Landing Page của Aladi. Chúc các bạn thành công!

Trong trường hợp cần hỗ trợ hãy liên hệ Đội hỗ trợ của Aladi để có thể được hỗ trợ kịp thời

0 Bình luận

Chưa có bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *