Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Cài Đặt Chung

Có một số cài đặt chung áp dụng cho tất cả các bài tập. Chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh các cài đặt này trước, trước khi bắt đầu cho phép người dùng tải bài tập lên.

Để truy cập cài đặt chuyển nhượng toàn cầu của bạn:

  1. Điều hướng đến LearnDash > Bài Tập
  2. Nhấp vào tab Thiết Lập

Loại trừ khỏi tìm kiếm

Bật cài đặt này nếu bạn muốn các bài tập được đưa vào kết quả tìm kiếm khi sử dụng biểu mẫu tìm kiếm mặc định của WordPress ở mặt trước của trang web của bạn.

Lưu ý: Tìm kiếm không liên quan gì đến kết quả tìm kiếm của Google. Google sẽ lập chỉ mục các bài tập của bạn (nếu bạn đặt chúng ở chế độ có thể xem công khai) bất kể cài đặt này là gì.

Có thể xem công khai

Đây là một phần của logic Loại bài đăng tùy chỉnh WordPress và có nghĩa là bài tập có thể được hiển thị trên giao diện người dùng giống như các loại bài đăng khác.

Nếu bạn định đưa ra nhận xét về bài tập của người dùng và bạn muốn họ có thể xem những nhận xét đó trên trang web của mình, bạn sẽ muốn bật cài đặt này.

Khi bạn bật cài đặt này, một trang duy nhất sẽ có thể truy cập được cho mỗi và mọi bài tập được tải lên. Lý do chính khiến trang này tồn tại là để theo dõi phản hồi và nhận xét về bài tập.

Lưu ý: Khi bật cài đặt này, chỉ quản trị viên, trưởng nhóm và học viên đã tải bài tập lên mới có thể xem được các bài đăng về bài tập.

Bình luận được bật

Bạn phải bật tùy chọn cài đặt này để có thể đưa ra nhận xét về các bài tập đã tải lên. Bật tính năng này sẽ kích hoạt hệ thống nhận xét mặc định của WordPress, vì vậy bạn sẽ có thể cung cấp phản hồi về bài tập của người dùng. Người dùng sẽ có thể trả lời bằng các bình luận của riêng họ.

0 Bình luận

Chưa có bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *